วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2554

TRY ARM Fair & Care : วิธีใส่ชุดชั้นในที่ถูกต้องต่อ สุขภาพ สรีระ

วิธีใส่ชุดชั้นในที่ถูกต้องต่อ สุขภาพ สรีระ

เรียบเนียน เป็นเนื้อเดียวกัน

ขอบของคัพเสื้อชั้นในต้องแนบสนิทกับหน้าอก ต้องไม่มีช่องว่างให้เห็นโดยเฉพาะเสื้อชั้นในที่เป็นแบบเสริมทรง ต้องไม่มีรอยยับย่นด้านข้าง หรืออกด้านหน้าล้น ถ้าเกิดช่องว่างแสดงว่าคุณต้องเปลี่ยนไซส์ให้เล็กลงได้แล้ว หรือเนื้อหน้าอกล้นออกจากคัพของเสื้อชั้นใน ควรลองไซส์ที่คัพใหญ่ขึ้น หรือเลือกเสื้อชั้นในที่เป็นแบบเต็มทรง

ด้านหลังต่ำกว่าด้านหน้า

ขอบรอบตัวเสื้อชั้นในตำแหน่งด้านหลัง หรือตำแหน่งตะขอหลังควรอยู่ต่ำกว่าด้านหน้าเล็กน้อย แต่ต้องไม่รั้งจนเสื้อชั้นในด้านหน้าลอยขึ้นมาทับบริเวณหน้าอก

ไม่หลุด ไม่หลวม ไม่รัด

สายเสื้อชั้นในควรอยู่ในตำแหน่งตรงกลางของไหล่ ไม่หลุด ไม่หลวมและไม่รัด ถ้าปรับระดับแล้วยังไม่ได้ผล ควรลองปรับไซส์รอบตัวที่เล็กกว่าเดิม

โครงโค้งสวยงาม

ดูแลรักษาโครงลวดเสริมของเสื้อชั้นในของคุณให้ อยู่ในสภาพที่ดี โค้งเป็นรูปแบบเกือกม้าที่สวยงาม อะไรที่บิด ๆ เบี้ยว ให้โละทิ้งไปได้เลย เพราะเจ้าโครงนี้แหละจะช่วยดูแลรักษารูปทรงของอกคุณ ไม่หย่อนและยานก่อนวัยอันควร

Good Breast

เวลาใส่เสื้อชั้นในควรให้ตำแหน่งของหน้าอกอยู่ตรงกลางระหว่างไหล่ และข้อศอก ในขณะปล่อยแขนอยู่แนบลำตัว ซึ่งจะช่วยให้รูปทรงของหน้าอก และรูปร่างดูกระชับมากขึ้นได้อีกด้วย

กระชับ รัด ส่วน

เสื้อชั้นในต้องกระชับ รัด ส่วน ซึ่งหน้าอกจะต้องไม่เคลื่อนที่ตามแรงที่เราแกว่งแขน หรือเหวี่ยงแขนแรง ๆ

อย่าให้แน่นเกินไป

สายรอบตัวของเสื้อชั้นใน ไม่ควรรัดแน่นจนเกินไป ลองทดสอบง่าย ๆ โดยใช้นิ้วชี้สอดเข้าใต้รอบตัวของเสื้อชั้นในด้านหน้า ถ้าไม่สามารถสอดนิ้วเข้าไปได้เลย แสดงว่าแน่นเกินไปแล้ว ลองปรับตะขอออกหนึ่งระดับน่าจะดีขึ้น

ใส่ใจในรายละเอียดเพิ่มขึ้น

อย่ายึดติดกับเสื้อชั้นในสีพื้นเรียบ ๆ ลองเลือกอะไรที่มีลูกเล่น และสีสันสดใสมากขึ้น คุณจะรู้สึกสดใสทุกวันเมื่อได้ใส่

ที่มาข้อเขียนนี้จาก http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2045129